“Nhu cầu thế giới, khả năng cạnh tranh và quản trị chuỗi toàn cầu đối với sản phẩm cá tra Việt Nam” “Nhu cầu thế giới, khả năng cạnh tranh và quản trị chuỗi toàn cầu đối với sản phẩm cá tra Việt Nam”
Ngày đăng: 06/05/2016
Thị trường cá tra Việt Nam đã có vị thế nhất định trên thị trường thế giới. Tuy nhiên, với sự phát triển và cạnh tranh không ngừng của nhiều mặt hàng thủy sản đòi hỏi ngành cá tra Việt Nam cần có các chiến lược quản trị chuỗi phù hợp từ sản xuất - chế biến - phân phối - tiếp thị.
Xem thêm »
Khóa đào tạo K.17.16: “Sử dụng, Kiểm tra, Hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân - Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong nhà máy chế biến thủy sản” Khóa đào tạo K.17.16: “Sử dụng, Kiểm tra, Hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân - Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong nhà máy chế biến thủy sản”
Ngày đăng: 28/04/2016
Khóa học nhằm nâng cao độ đáng tin cậy và chính xác của các kết quả đo lường khối lượng, nhiệt độ và thể tích trong doanh nghiệp thủy sản, đồng thời nâng cao năng lực, tay nghề cho đội ngũ nhân viên trong việc sử dụng, kiểm tra, hiệu chuẩn nội bộ các loại phương tiện đo lường tại DN.
Xem thêm »
Hội thảo HT.16.16: “Nghiên cứu Ảnh hưởng của nuôi cá tra lên đất ngập nước ở Đồng bằng Sông Cửu long (ĐBSCL)” Hội thảo HT.16.16: “Nghiên cứu Ảnh hưởng của nuôi cá tra lên đất ngập nước ở Đồng bằng Sông Cửu long (ĐBSCL)”
Ngày đăng: 28/04/2016
Hệ sinh thái đất ngập nước đóng vai trò quan trọng đối hoạt động nuôi trồng ngành thuỷ sản. Tuy nhiên, sự phát triển của ngành nuôi cá tra tại khu vực ĐBSCL trong thời gian qua đã làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái đất ngập nước tại khu vực này. Nhằm tổng hợp các nghiên cứu ảnh hưởng của nuôi cá tra lên đất ngập nước ở ĐBSCL, Dự án SUPA (chủ trì bởi Trung tâm Sản xuất Sạc...
Xem thêm »
Khóa đào tạo K.15.16: “Kiểm soát hiệu quả động vật gây hại trong trại nuôi và nhà máy thủy sản” Khóa đào tạo K.15.16: “Kiểm soát hiệu quả động vật gây hại trong trại nuôi và nhà máy thủy sản”
Ngày đăng: 28/04/2016
Kiểm soát động vật gây hại là một trong những yêu cầu bắt buộc mà các trại nuôi và các xí nghiệp chế biến phải thực hiện, để đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát đáp ứng các yêu cầu trong chương trình vệ sinh (SSOP) của hệ thống HACCP, cũng như các tiêu chuẩn BAP, GLOBALGAP, ASC, BRC, IFS (International Food Standard)....
Xem thêm »
Khóa đào tạo K.13.16 (01 ngày): “Kiểm soát Nhiễm chéo – Nhiễm bẩn trong XN CBTS" Khóa đào tạo K.13.16 (01 ngày): “Kiểm soát Nhiễm chéo – Nhiễm bẩn trong XN CBTS"
Ngày đăng: 13/04/2016
Khóa học nhằm nâng cao nhận thức về vị trí và tầm quan trọng của nhiễm chéo, nhiễm bẩn trong phân xưởng CB thủy sản; Nâng cao các kỹ năng nhận diện và biện pháp xử lý kịp thời các hiểm họa do nhiễm chéo-nhiễm bẩn gây ra, đồng thời đáp ứng Quy phạm vệ sinh (SSOP) của HACCP.
Xem thêm »
Khóa đào tạo: “Nâng cao Năng lực Quản lý cho Đội ngũ Quản lý cấp Trung trong DN CBTS” Khóa đào tạo: “Nâng cao Năng lực Quản lý cho Đội ngũ Quản lý cấp Trung trong DN CBTS”
Ngày đăng: 13/04/2016
Cán bộ quản lý cấp trung trong DN thủy sản ngoài việc chịu trách nhiệm chuyên môn họ còn là người chịu trách nhiệm quản lý, giám sát, hướng dẫn và đôn đốc công việc cho nhân viên…Để làm tốt làm tốt hai vai trò cùng một lúc rất cần được trang bị và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết.
Xem thêm »
Mời tham gia đoàn xúc tiến thương mại tại Cô-Oét và Ô-Man Mời tham gia đoàn xúc tiến thương mại tại Cô-Oét và Ô-Man
Ngày đăng: 13/04/2016
Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2016 đã được phê duyệt, Bộ Công Thương sẽ tổ chức đoàn gồm 16 doanh nghiệp đi giao thương, tiến hành các hoạt động xúc tiến thương mại, gặp gỡ doanh nghiệp tại 02 thành phố là thành phố Cô-oét (Cô-oét) và thành phố Muscat (Ô-man). Thời gian của chuyến công tác dự kiến từ 20-27 tháng 5 năm 2016 (gồm cả thời gian đ...
Xem thêm »
Trụ sở: Số 218 đường số 6, lô A, KĐT An Phú-An Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 8.628.10430 - Fax: (+84) 8.628.10437
Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 4) 3.7715055 - Fax: (+84 4) 37715084
Email: vasephn@vasep.com.vn
Xem bản đầy đủ